Nữ trưởng phòng ở Tỉnh ủy Đắk Lắk ‘dùng bằng cấp không hợp pháp’ đã tự thú

Cơ quan chức năng đang xác minh đơn tố cáo 1 nữ trưởng phòng thuộc Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk bị tố cáo sử dụng bằng cấp không hợp pháp. Cô ấy bị tố cáo về việc sử dụng bằng cấp không hợp pháp. Sau khi có đơn thư, cơ quan chức năng vào cuộc thẩm tra, xác minh.

Khi biết tin việc làm của mình đã bị tố cáo và đang bị điều tra thì cô ấy đã lẫn trốn và rồi cũng đã tự viết tường trình thú nhận sau đó không lâu.

Trước đó Facebook Trương Châu Hữu Danh đăng tải

Ở Văn phòng Tỉnh ủy Đăk Lăk có một nữ trưởng phòng xinh đẹp tên Trần Thị Ngọc Ái Sa. Nữ trưởng phòng có tên họ, ngày sinh, số CMND, tên cha mẹ trùng khớp với một cán bộ khoa sản Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng. Hiện nay nữ trưởng phòng vừa “biến mất” khỏi tỉnh ủy.

Theo tìm hiểu của tôi (Danh), nữ trưởng phòng trước đây là một cô bé mới học xong cấp 2, làm nhân viên tiệm tóc và đặc biệt xinh đẹp. Nữ nhân viên được tuyển vào Văn phòng tỉnh ủy và sau đó lên như diều gặp gió. Cứ tưởng Văn phòng Tỉnh ủy là đầu não của Đảng bộ Đăk Lăk, ngờ đâu tuyển người rất dễ dãi.

Cái này nói thêm: Dù mới qua cấp 2 nhưng cô gái vẫn có thể điều hành được các đảng viên lâu năm, các đồng chí thạc sĩ tiến sĩ. Không hiểu do việc điều khiển quá dễ – hay cô ấy có tố chất chỉ huy. Cô ấy tên thật là gì, Tỉnh ủy chắc chắn biết!

(Nguồn: FB)